Luật sư Tươi

Luật sư Tươi
04Th4

Luật sư Tươi

Tổng quan về Luật sư Tươi

Luật sư Tươi là Luật sư sáng lập và điều hành Công ty Luật TNHH Ali Law & Cộng sự. Luật sư Tươi tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ Luật tại Đại học Luật Hà Nội và là luật sư thành viên của Đoàn luật sư TP Hà Nội. Với hơn 8 năm kinh nghiệm tham gia giải quyết các tranh chấp tại Tòa án và Trọng tài.

Luật sư Tươi đã tham gia tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều khách hàng trong quá trình giải quyết tranh chấp là các Tổng công ty, doanh nghiệp có vốn nhà nước, doanh nghiệp có vốn nước ngoài trong các lĩnh vực như Kinh doanh bất động sản, Xây dựng, Bảo hiểm, Xuất nhập khẩu, Tài chính – Ngân hàng, Đất đai. Đồng thời Luật sư Tươi Nguyễn còn có kỹ năng ứng xử phù hợp, hiệu quả với các khách hàng, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đặc biệt là các cơ quan tiến hành tố tụng.

Luật sư Tươi được các khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt tình, tận tâm và đưa ra các giải pháp giải quyết tranh chấp hiệu quả bằng con đường hòa giải các bên cùng có lợi.

Trình độ học vấn:

Thạc sỹ Luật – Đại học Luật Hà Nội; Cử nhân Luật – Đại học Luật Hà Nội

Tổ chức tham gia: Đoàn Luật sư TP Hà Nội;

Công ty Luật QTC; Công ty Luật Vietthink.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt/Tiếng Anh

Các vụ việc tiêu biểu đã tham gia:

  • Tham gia tư vấn, hỗ trợ, bảo vệ cho SUDICO trong vụ án tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng 12,4ha đất với giá trị tranh chấp 1800 tỷ đồng tại TAND Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng;
  • Tham gia tư vấn, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Công ty cổ phần khai thác thủy điện Sông Giang tại Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) tranh chấp với một doanh nghiệp của Ấn Độ liên quan đến Hợp đồng cung cấp các thiết bị cơ – điện đồng bộ và các dịch vụ kỹ thuật của gói thầu số 4 trong Dự án nhà máy thủy điện Sông Giang 2 tại Khánh Hòa.
  • Tham gia tư vấn, hỗ trợ cho Giám đốc một Ngân hàng hàng đầu trong nước liên quan đến vụ Tranh chấp quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất tại TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh.
  • Tư vấn cho một doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam trong vụ án tranh chấp Hợp đồng ủy thác mua bán hàng hóa với một công ty của Chile tại TAND TP Hồ Chí Minh,
  • Tư vấn cho Tổng công ty Bảo hiểm PVI trong vụ án kiện yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng tại TAND thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Tư vấn cho Công ty TNHH Thực phẩm sạch Minh Châu trong vụ án tranh chấp Hợp đồng mua bán hàng hóa với Công ty Xuất nhập khẩu Nhất Lâm.
  • Tư vấn sáp nhập doanh nghiệp cho Công ty TNHH MTV thiết bị nhà sếp Sơn Hà
  • Tham gia bào chữa cho các bị cáo trong các vụ án hình sự bị truy tố về các tội tham ô, buôn lậu, các tội vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, giết người, tổ chức đánh bạc…
zalo
facebook